top of page
เตรียมพบกับคอร์สใหม่ เร็วๆ นี้

วิธีการ สมัครเรียนเปียโนออนไลน์

         มีเปียโนหรือคีย์บอร์ด 88 คีย์ ที่บ้านหรือที่พัก ควรเป็นเครื่องที่มีทัชชิ่งและแพดเดิล (คีย์บอร์ด 61 คีย์ ก็สามารถเรียนได้แต่อาจมีขีดจำกัดมากกว่าเปียโน 88 คีย์ ในบางเรื่องเช่นความกว้างของคีย์และน้ำหนักลิ่มนิ้ว)

         อุปกรณ์ถ่ายคลิปเช่นมือถือ, แทปเลท, ขาตั้ง(หากไม่ใช้ขาตั้งอาจหาจุดดีๆ วางกล้องอัดคลิปแทนก็ได้ แต่ต้องเป็นมุมที่เห็นมือและคีย์ชัดเจน) เพื่ออัดคลิปการบ้านส่งให้ตรวจ

สิ่งที่ต้องมีสำหรับ

การเรียนเปียโนออนไลน์

         Wi-fi เพื่อดูคลิปสอนและอัปโหลดส่งคลิปการบ้านส่ง (ความเร็วในการอัปโหลดที่แนะนำควรมากกว่า 1 Mbps ขึ้นไปเพื่อจะได้ไม่ใช้เวลานานในการอัปโหลดคลิปส่ง) ไม่แนะนำ 4G เนื่องจากสิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย

คำแนะนำเพิ่มเติมก่อนเรียน Piano Pop Online

  

  • ผู้เรียนควรมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป เนื่องจากผู้เรียนจะต้องดูคลิปสอนและเข้าใจด้วยตัวเอง (อาจมีบางกรณีที่ผู้ปกครองเรียนเองเพื่อนำไปสอนน้องๆ ต่ออีกที)

  • ผู้เรียนควรมีความแอคทีฟในระดับที่ดี เนื่องจากการเรียนผ่านคลิปสอนผู้เรียนต้องรับผิดชอบในการเปิดคลิปดูและซ้อมด้วยตัวเองโดยไม่มีการบังคับ ไม่มีกำหนดเวลาส่งการบ้านที่แน่นอน ความแอคทีฟในการฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอเป็นคุณสมบัติที่ดีสำหรับการเรียน Piano Pop Online 

  • ผู้เรียนที่ดีต้องช่างสงสัย หมั่นมีคำถาม, ข้อซักถามอยู่เสมอ เนื่องจากการเรียนผ่านคลิปเป็นการเรียนทางเดียว การถามโต้ตอบกับผู้สอนจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องมีจากทางฝั่งผู้เรียนเพื่อให้การเรียนมีประสิทธิภาพมากขึ้น    

วิธีการสมัคร

1.

2.

3.

Facebook (url) สามารถ Copy ได้จากแถบ Address Bar ในหน้า Timeline Facebook ของท่านและนำมา Paste ได้เลยค่ะ ^_^

4.

5.

        หลังจากอ่านรายละเอียดและพร้อมที่จะสมัครแล้วก็คลิกเข้าไปที่ "สมัครเรียนเปียโนออนไลน์" ได้เลยค่ะ 

สมัครเรียนเปียโนออนไลน์

        หลังจากที่คลิกเข้าไป ก็จะพบกับหน้าสมัคร (อาจใช้เวลาในการโหลดเล็กน้อยนะคะ) จากนั้นก็ทำการเลือกคอร์สที่ต้องการเรียนก่อนเป็นอันดับแรก หากยังไม่แน่ใจ ในเมนูด้านขวาจะมีลิงค์รายละเอียดต่างๆ ให้ศึกษาก่อนทำการเลือกค่ะ

        เลือกคอร์สที่ท่านต้องการเรียบร้อย และทำการกรอกข้อมูลต่างๆ ดังต่อไปนี้ โดยข้อมูลดังกล่าวจะไม่มีการเผยแพร่สู่สาธารณะโดยเด็ดขาดค่ะ

กรุณากรอก ชื่อ-นามสกุล จริง เพราะมีผลต่อขั้นตอนในการยืนยันการโอนเงินนะคะ ^_^

คลิกตรงนี้เพื่อเลือกวัน/เดือน/ปี เกิด

LINE ID ไม่บังคับกรอกข้อมูลค่ะ ^_^

กรุณาระบุอีเมล์ให้ถูกต้อง และใช้งานได้ค่ะ

คลิกตรงนี้เพื่อเลือกจังหวัดปัจจุบันที่ท่านอยู่อาศัย

        เพื่อให้ครูผู้สอนเข้าใจพื้นฐานของผู้เรียน รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นต่อการเรียนการสอน ว่าสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ หรือได้ในระดับใด จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้เรียนควรกรอกข้อมูลส่วนนี้ให้ครบถ้วนสมบูรณ์ค่ะ ^_^

สามารถกรอกได้ตามจริง และตามความเข้าใจได้เลยค่ะ

เช่น เรียนเพื่อเป็นงานอดิเรก, เรียนเพื่อร่วมวงดนตรี, เรียนเพื่อนำไปสอน ฯลฯ

กรุณาระบุเพื่อให้ครูผู้สอนทราบข้อจำกัดในการเรียนค่ะ ^_^

ระบุยี่ห้อของอุปกรณ์ที่ใช้ทำการอัดวีดีโอ เนื่องจากคุณภาพของทั้งภาพและเสียงแตกต่างกัน เพื่อให้ครูผู้สอนได้ทำความเข้าใจในส่วนนี้ก่อนเรียนค่ะ

        ตรวจสอบข้อมูลที่กรอกให้ละเอียดครบถ้วนและถูกต้อง หากถูกต้องแล้ว ก็สามารถกด "ส่ง" ได้เลย ท่านจะได้รับอีเมล์ยืนยันการสมัคร และลิงค์สำหรับทำการยืนยันการโอนชำระเงินในลำดับต่อไป

bottom of page