top of page

ช่องทางการเรียน กับครูเบลล์

อยากเรียนกับครูเบลล์ มีช่องทางใดบ้างในปัจจุบัน ?

ช่องทางกา่รเรียนกับครูเบลล์มีทั้งหมด 4 ช่องทาง แบ่งออกเป็นออนไลน์ 2 ช่องทาง และออฟไลน์(เรียนแบบเจอตัว) 2 ช่องทาง
* เรียนแบบออนไลน์ - เหมาะกับเคสที่ไม่สะดวกเรื่องเวลาและสถานที่ที่จะสะดวกเจอกัน เพราะสามารถเรียนได้จากที่บ้านของตัวเองทำให้ยืดหยุ่่นเรื่องเวลาและสถานที่ได้มากขึ้น แต่ข้อจำกัดของการเรียนออนไลน์คือปฏิสัมพันธ์ในการเรียน การถาม-ตอบ การทำตัวอย่างการเล่นให้ดู การแก้ปัญหาให้นร.บางอย่างอาจไม่สะดวกไหลลื่นเท่าการเรียนแบบเจอตัวกัน
การเรียนออนไลน์ทั้ง 2 ช่องทาง
คอร์สออนไลน์ผ่านคลิป

1. คอร์สเรียนออนไลน์

เรียนผ่านคลิปสอน

NORMAL / VIP

1. คอร์สออนไลน์เรียนผ่านคลิปสอน / เป็นการเรียนกับคลิปสอนที่ครูเบลล์ออกแบบและเรียงเรียงเนื้อหาไว้ตายตัวแล้ว เหมาะกับผู้เริ่มต้นทีี่ต้องการเรียนแบบสบาย ๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน ไม่มีกำหนดเวลามาบังคับ ฝึกได้เองเรื่อย ๆ ตามเนื้อหาอย่างเป็นขั้นเป็นตอนมีแบบฝึกหัดให้ฝึกตามชัดเจน ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 คอร์สคือ Beginner , Advance Part 1 , Advance Part 2
- เหมาะกับผู้เริ่มต้น,ผู้ที่อยากกับมาเล่นเปียโนอีกครั้งที่ต้องการต่อยอดการเล่นแนวป็อป
- เรียนบนเวปไซด์ https://bellpianopopcourseonline.com/ 
- คอร์สไม่มีหมดอายุ ซื้อครั้งเดียวดูได้ตลอด
* ข้อจำกัดในการเรียน คือ ไม่สามารถเรียนเรื่องเฉพาะเจาะจงตามความต้องการของแต่ละคนได้ เป็นการเรียนตามเนื้อหาที่ครูเบลล์วางไว้ในคอร์สเท่านั้น
* ซื้อคอร์ส,รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สออนไลน์ทั้ง 3 คอร์ส คลิก ! 
เรียนสดผ่าน Skype

2. เรียนสด
ผ่าน Zoom

2. คอร์สเรียนผ่าน Zoom เรียนสดผ่านวิดิโอคอล / เป็นการเรียนออนไลน์ที่ใกล้เคียงกับการเรียนแบบตัวต่อตัวที่สุด เหมาะกับผู้ที่มีเป้าหมายในการเรียนชัดเจน,อยากฝึกฝนจริงจังและมีวินัยในการฝึกซ้อม เพราะการเรียนแต่ละชม.จะมีการบ้านที่ต้องซ้อมและทำส่งในชม.ต่อไปเสมอ การเรียนแบบนี้ทำให้ครูเบลล์สามารถออกแบบเนื้อการเรียนให้แต่ละคนได้ตามความต้องการขอนร.แต่ละคน เช่น ต้องการเรียนแบบตีคอร์ดแบบมีลูกเล่น,ต้องการต่อยอดจากพื้นฐานที่มีมาก่อน ต้องการแกะเพลงเป็น อิมโพรไวซ์เป็น เข้าใจทฤษฎีดนตรีควบคู่ไปด้วย ฯลฯ สามารถออกแบบได้เหมือนกับการเรียนแบบตัวต่อตัว
- เรียนได้ทั้งผู้เริ่มต้นจาก 0 และผู้ที่มีพื้นฐานมาแล้วที่อยากต่อยอดการเล่น
- เรียน 50 นาทีต่อครั้ง/สัปดาห์
- ลงเวลาเรียนไว้ตายตัว แต่สามารถปรับเลื่อนเวลาเรียนได้ตามสถานการณ์หากไม่สะดวก 
- ใช้มือถือเครื่องเดียวในการเรียน ใช้แอป Zoom ในการวิดิโอคอล
 
* ข้อจำกัดจะคล้ายกับการเรียนผ่านคลิปสอนเรื่องปฎิสัมพัทธ์ในการเรียน เช่น การทำตัวอย่างให้ดูและการแก้ปัญหาให้นร.ในบางเรื่อง ช่วงเวลาที่สะดวกในการลงเรียนผ่าน Zoom จะเป็นวันอังคาร-พฤหัสฯ
* รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนผ่าน Zoom คลิก ! 
เรียนตัวต่อตัวที่ Kawai
การเรียนตัวต่อตัว 2 ช่องทาง

3. เรียนตัวต่อตัวที่ Kawai เซ็นทรัลพระราม 9

1. เรียนที่ Kawai เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 11 / เป็นสถานที่กลางสำหรับผู้ที่สะดวกมาเรียนตัวต่อตัวที่นี่ เนื้อหาที่สอนครูเบลล์จะออกแบบตามพื้นฐานและเป้าหมายของนักเรียนแต่ละคนโดยเฉพาะ เหมือนที่ครูเบลล์สอนแบบส่วนตัวที่บ้าน ไม่มีหลักสูตรบังคับตายตัว การเรียนจะได้เรียนกับแกรนด์เปียโน Kawai อย่างดี การเดินทางสะดวกสบายสามารถขับรถมาเองหรือนั่ง MRT มาลงสถานีพระราม 9 ก็ได้ (โรงเรียนอยู่ในห้างเซ๋นทรัลพระราม 9 ) ห้องเรียนกว้างขวางมีกระจกตลอดแนวกำแพงมองเห็นวิวย่านพระราม 9 จากชั้น 11 ของตึก G ไปด้วยในขณะเรียน(ครูเบลล์ชอบมาก55+) เป็นห้องเรียนที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งไม่รู้สึกอึดอัด ครูเบลล์มีคิวสอนที่นี่วันเสาร์
- เรียนได้ทั้งผู้เริ่มต้นจาก 0 และผู้ที่มีพื้นฐานมาแล้วที่อยากต่อยอดการเล่น
- เรียน 50 นาทีต่อครั้ง/สัปดาห์ 
* สอบถามตารางครูเบลล์และคอร์สเรียนได้ที่ไลน์ @bellpianopop
เรียนตัวต่อตัวที่บ้าน

4. เรียนตัวต่อตัว

ที่บ้าน

4. สอนที่บ้าน / มีทั้งสอนที่บ้านนร.(กทม.)และบ้านครูเบลล์(ชลบุรี) สำหรับในกทม.ครูเบลล์จะสะดวกเดินทางไปสอนได้ตามแนวรถไฟฟ้าและไม่ห่างจากย่านอโศกจนเกินไป สะดวกวันอาทิตย์-อังคารกลางวัน นอกนั้นครูเบลล์อาจไม่สะดวกเดินทางไปสอนได้เนื่องจากมีสอนหลายที่ทำให้เดินทางไม่ทัน (สามารถโทรมาสอบถามพูดคุยเพิ่มเติมได้ครับ) และจะกลับมาสอนนร.ที่บ้านครูเบลล์ที่ชลบุรีในวันจันทร์-ศุกร์
ในส่วนของเนื้อหาที่สอนจะเหมือนกับการเรียนที่เซ็นทรัลพระราม 9 คือ ออกแบบเนื้อหาให้นร.แต่ละคนจากพื้นฐานที่มีและเป้าหมายที่อยากเล่นได้
- เรียนได้ทั้งผู้เริ่มต้นจาก 0 และผู้ที่มีพื้นฐานมาแล้วที่อยากต่อยอดการเล่น
- เรียน 1 ชั่วโมง 30 นาทีต่อครั้ง/สัปดาห์
- คิวอยู่กทม. เสาร์
- คิวอยู่ชลบุรี จันทร์-ศุกร์

พูดคุยสอบถามเพิ่มเติมกับครูเบลล์เพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 085-276-8511 หรือไลน์ @bellpianopop (ครูเบลล์) ยินดีให้คำแนะนำครับ ^ ^
bottom of page